Go to www.addthis.com/dashboard to customize your tools

Dịch vụ

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương

Công ty chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương - Minh Tuấn chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà, chuyển kho bãi nhà xưởng, nâng cẩu máy móc giá rẻ.

 

Công ty vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương

 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nắm bắt được tình hình, nhiều đơn vị kinh doanh đã cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để tìm được một nhà vận chuyển văn phòng trọi gói giá rẻ uy tín, chất lượng và đúng nhu cầu là điều không hề dễ dàng.

 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương

Để giúp quý khách hang dễ dàng tìm kiếm và sử dụng cho mình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương, công ty chuyển văn phòng trọn gói Minh Tuấn với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải như: dịch vụ thuê xe tải chở hàng, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển kho xưởng trọn gói. Công ty Minh Tuấn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động phục vụ khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Bình Dương của Minh Tuấn luôn được đông đảo khách hàng quan tâm, tin tưởng ủng hộ sử dụng dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Hệ thống nhiều xe tải chuyên chuyển văn phòng giá rẻ đủ tải trọng sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Bình Dương được trang bị kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
  • Hệ thống xe nâng, xe cẩu, và các thiết bị hỗ trợ đầy đủ cho việc chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng trọn gói tại Bình Dương.

 

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương-01

 

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Bình Dương

Với quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp đến từng công đoạn. Đảm bảo quá trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương của quý khách hàng được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài công ty Minh Tuấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Bình Dương. Thống nhất với khách hàng về thời gian và khảo sát trực tiếp địa chỉ. Trong một số trường hợp khách hàng không có quá nhiều đồ. Nhân viên tư vấn có thể báo giá trực tiếp cho khách. Tuy nhiên, công ty  khuyến khích khách hàng để nhân viên của chúng tôi đến nơi và tư vấn trực tiếp.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng

Khảo sát nhân viên sẽ tới văn phòng địa chỉ của khách hàng để xem trực tiếp. Trao đổi với khách hàng về:

  • Số lượng đồ dùng, trang thiết bị cần chuyển
  • Quãng đường chuyển văn phòng (địa chỉ văn phòng mới)
  • Thời gian chuyển văn phòng dự kiến.
  • Và những yêu cầu khác từ phía khách hàng.

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển văn phòng và gửi bảng báo giá vào email của bạn. Sau khi hai bên thống nhất các điều khoản sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói tại Bình Dương

 

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương-02

 

3. Thực hiện chuyển văn phòng tại trọn gói tại Bình Dương

– Nhân viên của vận tải Minh Tuấn sẽ đến đúng giờ theo lịch hẹn của khách hàng.

– Sẽ có xe đưa đón trước để sắp xếp thiết bị. Phân loại, tháo lắp, đóng gói, đánh dấu tính năng để tránh nhầm lẫn.

– Tất cả các vật dụng và thiết bị văn phòng sẽ được bảo đảm bằng các vật tư phù hợp.  Đảm bảo an toàn tài sản trong quá trình chuyển văn phòng

– Dưới sự giám sát của trưởng nhóm để di chuyển. Những người xử lý sẽ tuân thủ một trong bốn loại chính, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng:

a) Hạng mục văn phòng:

– Phân loại tài sản cá nhân.

– Phân loại tài liệu và chứng từ.

– Đóng gói vào hộp có đánh dấu để tránh nhầm lẫn.

– Tháo dỡ bàn ghế, tủ, kệ được bọc trong thùng carton và màng PE quấn băng dính.

– Ghế sofa được bọc bằng màng PE hoặc một loại chăn đặc biệt.

– Bốc xếp xe tải vận chuyển về văn phòng mới Cài đặt và sắp xếp tài sản

b) Hạng mục IT

– Gỡ bỏ và cài đặt lại hệ thống CNTT: máy tính, máy in, máy photocopy, máy fax, mạng điện thoại, mạng Internet.

c) Hạng mục Điện lạnh

– Tháo, di chuyển và lắp đặt lại điều hòa tủ đứng, điều hòa treo tường.

d) Hạng mục Hoàn trả mặt bằng

– Tháo cửa kính đến vách ngăn kính.

– Phá dỡ trần thạch cao Tháo dỡ bảng hiệu hộp đèn.

– Dọn dẹp văn phòng thu gom rác

– Sử dụng sơn mới

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đội vận chuyển của công ty Minh Tuấn hoàn thành việc chuyển văn phòng. Bạn cần kiểm tra kỹ số lượng và kiểm tra chất lượng của tài sản được giao. Nếu không có vấn đề gì, khách hàng thanh toán các hóa đơn và tất toán theo hợp đồng chuyển văn phòng.

 

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương-03

 

Lợi ích của vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Minh Tuấn

1. Tiết kiệm chi phí:

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương của công ty Minh Tuấn, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định, còn lại mọi công việc khác bao gồm dọn dẹp, vệ sinh nhà cung cấp các chi phí liên quan như mua thùng đựng, thuê xe công ty sẽ giúp bạn hoàn thành. Mặt khác, đối với những người đã có kinh nghiệm chuyển nhà như nhân viên công ty sẽ biết cách sắp xếp để tiết kiệm diện tích xe chở hàng mà vẫn đảm bảo an toàn cho đồ chuyển.

2. Tiết kiệm thời gian thực hiện:

Như đã nói ở trên, việc tự chuyển văn phòng có thể khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Bạn cần phân loại đồ đạc và sau đó dọn dẹp, đóng hộp, vận chuyển và sắp xếp lại trong một văn phòng mới. Những công việc này bạn sẽ tập trung chú ý vào một vài ngày ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và tiến độ làm việc của công ty. Đương nhiên, nếu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương của công ty Minh Tuấn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì mọi công việc đều được nhân viên vận chuyển, thực hiện cũng nhanh chóng hơn. Điều này có thể không ảnh hưởng đến  và công việc của bạn cùng với những người khác.

3. Tiết kiệm công sức:

Nếu trước đây bạn đã từng chuyển văn phòng, chắc hẳn bạn sẽ thấy rất mất công. Bạn phải dọn dẹp, khuân vác đồ đạc và sắp xếp vào văn phòng mới. Vì vậy, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Bình Dương tại công ty Minh Tuấn sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Bạn chỉ cần quan sát mà không cần động tay động chân, nhân viên công ty  sẽ giúp bạn làm tất cả các bước để hoàn thành việc thu dọn, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc của bạn. Công việc của bạn chỉ là kiểm tra các vật dụng trong nhà và dọn dẹp vệ sinh khi dịch vụ hoàn.

 

Công ty vận tải Minh Tuấn

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD: 20/41 An Phú Đông 09, KP1, P. An Phú Đông, Q. 12.

Bãi xe: 233 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức.

Bãi xe: 338/6 KP1, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông, Bình Tân ,TP. HCM.

Bãi xe: 154 QL 22, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0767330331

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website: xetaichohanghcm.net

 

Zalo
Hotline