Go to www.addthis.com/dashboard to customize your tools

Dịch vụ

Công ty chuyển văn phòng tại Dĩ An uy tín chất lượng

Dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An uy tín của công ty vận tải Minh Tuấn được nhiều quý khách hàng tin tưởng ủng hộ nhiều năm qua. Hãy liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An chuyên nghiệp

Công việc chuyển văn phòng Dĩ An thường vất vả, tốn nhiều thời gian nhất là với các văn phòng có nhiều đồ đạc. Việc tự mình tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc đến nơi ở mới mất nhiều thời gian, công sức. Vậy tại sao quý khách không tìm đến giải pháp tối ưu để giải quyết công việc nhanh chóng, tiện lợi.

 

Địa chỉ chuyển văn phòng Dĩ An uy tín

Công ty vận tải Minh Tuấn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy hiện nay. Quy trình chuyển văn phòng Dĩ An thực hiện theo từng giai đoạn nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiện lợi và an toàn. Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều tiện ích, tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng. Chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi theo phương châm gọi đâu có đó.

 

Công ty chuyển văn phòng tại Dĩ An uy tín chất lượng-01

 

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ  vận chuyển văn phòng trọn gói để khách hàng lựa chọn. Thế nhưng Công ty vận tải Minh Tuấn vẫn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhờ những ưu điểm sau đây:

Dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An uy tín, chuyên nghiệp

Minh Tuấn với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải, đảm nhiệm nhiều hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng lớn nhỏ khác nhau. Vậy nên nhân viên của chúng tôi ngày càng nhiều kinh nghiệm thực tế, am hiểu quy trình đóng gói, vận chuyển, thực hiện nhanh chóng.

Chuyển văn phòng nhanh chóng, an toàn

Là đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng Dĩ An, chúng tôi đặt an toàn tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Đồ đạc của khách hàng đảm bảo nguyên vẹn trạng thái ban đầu khi chuyển từ nơi ở cũ sang mới. Minh Tuấn cam kết đền bù đúng theo giá trị hàng hóa nếu có hư hỏng, mất mát trong khi vận chuyển. 

Ngay khi tiếp nhận nhu cầu chuyển văn phòng Dĩ An của quý khách chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại văn phòng để khảo sát thực tế lên phương án vận chuyển thích hợp. Đồng thời tư vấn, báo giá cụ thể về dịch vụ để khách hàng nắm rõ hơn.

 

Công ty chuyển văn phòng tại Dĩ An uy tín chất lượng-02

 

Chuyển văn phòng giá ưu đãi

Hiếm có đơn vị nào chuyển văn phòng Dĩ An giá rẻ mà lại uy tín, chất lượng như tại vận tải Minh Tuấn. Chúng tôi xây dựng bảng giá chi tiết theo số lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường, yêu cầu của khách hàng… Vì thế, giá dịch vụ cạnh tranh cao so với các đơn vị khác. Hơn nữa, chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ phụ phí nào ngoài khoản giá đã ký trong hợp đồng.

 

Quy trình chuyển văn phòng Dĩ An của Minh Tuấn

Vận tải Minh Tuấn xây dựng quy trình chuyển văn phòng bài bản nhằm phục vụ công tác vận chuyển nhanh chóng nhất có thể. Nhân viên chúng tôi vận chuyển văn phòng Dĩ An  theo quy trình chuyên nghiệp sau đây:

Bước 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng. 

Bước 2. Khảo sát thực tế, lên phương án vận chuyển và báo giá chi tiết. 

Bước 3. Xây dựng hợp đồng với những điều khoản đã được thỏa thuận giữa hai bên. 

Bước 4. Tiến hành đóng gói, vận chuyển đồ đạc theo phương án trong hợp đồng. 

Bước 5. Nghiệm thu và bàn giao số lượng đồ đạc cho khách hàng.

 

Công ty chuyển văn phòng tại Dĩ An uy tín chất lượng-03

 

Dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi tiện ích mà nó mang lại được đánh giá cao. Công ty vận tải Minh Tuấn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng  uy tín, giá ưu đãi, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng. Hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Công ty vận tải Minh Tuấn

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD: 20/41 An Phú Đông 09, KP1, P. An Phú Đông, Q. 12.

Bãi xe: 233 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức.

Bãi xe: 338/6 KP1, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông, Bình Tân ,TP. HCM.

Bãi xe: 154 QL 22, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0767330331

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website:  xetaichohanghcm.net

 

Zalo
Hotline