Go to www.addthis.com/dashboard to customize your tools

Dịch vụ

Địa chỉ cung cấp xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM

Công ty vận tải Minh Tuấn là địa chỉ cung cấp xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM uy tín giá rẻ. Xài xế chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm rành đường sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Thuê xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM uy tín

Xe tải nhỏ dọn nhà tại TPHCM là loại xe tải phục vụ nhu cầu vận chuyển đồ đạc đến 1 địa điểm khác. Nó có kích cỡ nhỏ và tải trọng phù hợp với những con hẻm hẹp khu vực TPHCM. Khách hàng lựa chọn xe tải nhỏ dọn nhà phần lớn là nhà có ít đồ, và ở trong hẻm nhỏ. Vì vậy xe tải nhỏ dọn nhà là lựa chọn tối ưu của khách hàng.

Xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM bắt nguồn từ việc người dân trong thành phố Hồ Chí Minh phát sinh nhiều nhu cầu sử dụng các loại xe tải vận chuyển đồ đạc trong khi thay đổi nơi ở. Gần đây thì nhu cầu này đã trở thành một nhu cầu cần thiết của nhiều hộ gia đình. Để tìm hiểu về dịch vụ xe tải nhỏ chuyển nhà tại TPHCM các bạn hãy cùng vận tải Minh Tuấn tham khảo một số thông tin sau đây.

 

Địa chỉ cung cấp xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM-01

 

Xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM lợi ích như thế nào?

Ngày nay xã hội phát triển nhanh, nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ của người dân hiện nay ngày một gia tăng, tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển kinh tế thị trường. Đối với việc thay đổi chỗ ở thì các hộ gia đình đã không còn sử dụng các cách truyền thống như vận chuyển bằng xe gắn máy hay các loại xe thô sơ tương tự.

Đặc biệt tại các thành phố lớn thì hầu như hình thức trên, hầu như không còn được sử dụng mà thay vào đó là các loại xe tải chuyên dụng chở hàng hóa. Trong đó, xe tải nhỏ dọn nhà sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức vận chuyển truyền thống.

Việc sử dụng xe tải nhỏ dọn nhà tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Ưu điểm nhất phải nói đến ở đây khi sử dụng dịch vụ xe tải nhỏ dọn nhà thành phố Hồ Chí Minh đây là giải pháp tối ưu tiết kiệm công sức và thời gian trong quá trình vận chuyển.

Xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM tối ưu hơn xe ba gác là vì 3 lý do:

  • Xe ba gác dọn nhà vốn dĩ là xe bị cấm lưu thông. Nên việc không may bị một anh CSGT tuýt còi sẽ khiến việc vận chuyển bị trễ lại. Điều đó có thể khiến bạn phải mất một khoản tiền đóng phạt và còn làm lỡ giờ lành tháng tốt về nhà mới của bạn.
  • Xe ba gác dọn nhà là xe “mui trần”. Nên dù mưa hay dù nắng thì đồ đạc của chúng ta cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Đặc biệt là khi trời mưa thì những thiết bị điện tử như tủ lạnh, tivi hay máy giặt có nguy cơ bị bán ve chai rất cao.
  • Xe tải nhỏ dọn nhà có cùng ưu điểm với xe ba gác chuyển nhà à nó có thể chạy vào các hẻm nhỏ, gọn nhẹ và xoay trở tốt. Tuy nhiên ưu điểm của nó là hợp pháp, không bị cấm tại TPHCM. Xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM được trang bị mui xe giúp xe chắn các đồ đạc, thiết bị điện tử khỏi nắng mưa tránh hư hỏng đồ đạc của bạn.

 

Địa chỉ cung cấp xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM-02

 

Thuê xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM giá rẻ ở đâu

Công ty vận tải Minh Tuấn là một trong những đơn vị vận chuyển đồ đạc, dọn nhà TPHCM giá rẻ uy tín. Tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ lịch sự với khách hàng, tư vấn chu đáo kỹ càng giúp khách hàng chọn được dịch vụ tốt trước khi tiến hành kí kết hợp đồng. Sự nhiệt tình trong công việc, giá cước cạnh tranh và hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng tốt.

Với các dịch vụ cho thuê xe tải dọn nhà TPHCM giá rẻ, vận chuyển trọn gói (bao trọn toàn bộ các giai đoạn công việc từ A đến Z). Công ty vận tải Minh Tuấn sẽ không làm cho các bạn thất vọng. Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ làm cho bạn trọn gói tất cả các khâu. Tháo dỡ các trang thiết bị, bao bọc, đóng gói, vận chuyển. Và sau đó lắp đặt, sắp xếp lại theo sự chỉ định của chủ nhà tại nơi mới. Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi chỗ ở thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải dọn nhà TPHCM hay về dịch vụ của Công ty vận tải Minh Tuấn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ trang web sau đây: https://xetaichohanghcm.net. Chúc quý khách lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM tốt và chất lượng.

 

Địa chỉ cung cấp xe tải nhỏ dọn nhà TPHCM-03

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty vận tải Minh Tuấn

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD: 20/41 An Phú Đông 09, KP1, P. An Phú Đông, Q. 12.

Bãi xe: 233 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức.

Bãi xe: 338/6 KP1, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông, Bình Tân ,TP. HCM.

Bãi xe: 154 QL 22, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0767330331

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website: xetaichohanghcm.net

 

Zalo
Hotline