Go to www.addthis.com/dashboard to customize your tools

Dịch vụ

Dịch vụ chở hàng uy tín chất lượng tại Thủ Dầu Một

Công ty Minh Tuấn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng uy tín chất lượng tại Thủ Dầu Một. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Liên hệ: 0767330331 để biết thêm

 Cung cấp dịch vụ chở hàng chất lượng tại Thủ Dầu Một

Công ty cung cấp dịch vụ chở hàng tại Thủ Dầu Một

Với những phương tiện vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của mình, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ chở hàng uy tín chất lượng tại Thủ Dầu Một hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào công ty vận tải Minh Tuấn chúng tôi.

 

Dịch vụ chở hàng uy tín chất lượng tại Thủ Dầu Một-01

 

Hiện nay, công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, trang nhã, lịch sự trong giao tiếp, ứng xử và cùng được tập hợp dưới những quy định chặt chẽ, thống nhất, với mục đích duy nhất là tất cả vì thương hiệu, uy tín, sự lỡn mạnh của công ty, vận tải Minh Tuấn chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng quý khách trên những chằng đường phát triển trong kinh doanh. 

Vận tải Minh Tuấn với phương pháp làm việc có tính chuyên nghiệp cao, tất cả vì quyền lợi của khách hàng, chúng tôi đã tạo dụng được uy tín tốt và dần trở thành một thương hiệu mạnh và có uy tín trên thị trường dịch vụ chở hàng tại Thủ Dầu Một hiện nay. Minh Tuấn sẽ kiên trì phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ chở hàng uy tín tại Thủ Dầu Một.

 

Loại hình dịch vụ chở hàng tại Thủ Dầu Một của Minh Tuấn

Hiện nay, đối với dịch vụ chở hàng tại Thủ Dầu Một, Minh Tuấn đang có các loại hình dịch vụ sau:

-Vận chuyển nhanh chóng hàng hóa từ Thủ Dầu Một, Bình Dương, Hồ Chí Minh đi các tỉnh và ngược lại.

-Vận chuyển uy tín hàng nguyên chuyến. 

-Vận chuyển cao cấp máy công trình.

-Chở hàng tươi sống, hàng đông lạnh.

-Vận chuyển an toàn hàng chất lỏng.

-Chở hàng quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng.

-Vận chuyển chuyên nghiệp hàng rời, hàng bách hóa, hàng container, hàng thiết bị đặc biệt với điểm đi và đến tùy theo yêu cầu của khách hàng.

-Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

-Di dời kho bãi, xưởng sản xuất, công ty,...

 

Dịch vụ chở hàng uy tín chất lượng tại Thủ Dầu Một-02

 

Uy tín và chất lượng của dịch vụ chở hàng Minh Tuấn

Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, Minh Tuấn đã được nhiều quý khách hàng tìm đến và sử dụng các loại hình dịch vụ chở hàng chất lượng tại Thủ Dầu Một của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã dần tạo dựng được một thương hiệu vận tải mạnh, đa năng và sẵn sàng cạnh tranh bình đẳng với các thương hiệu vận tải bộ nội địa khác hiện nay.

Nhiều khách hàng đã trở thành bạn hàng đã tìm đến với chúng tôi để ký kết các hợp đồng vận tải thường xuyên, lâu dài. Công ty chúng tôi luôn lạc quan, tin tưởng ở những gì đã tạo dựng. Chúng tôi tin chắc sẽ phục vụ và đáp ứng ngày cáng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng nội địa bằng đường bộ của các quý khách.

Chúng tôi cam kết, sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ chở hàng tại Thủ Dầu Một tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước.

Hãy đến với chúng tôi, đến với Minh Tuấn để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp trẻ, hết lòng vì sự phát triển của khách hàng!

 

Dịch vụ chở hàng uy tín chất lượng tại Thủ Dầu Một-03

 

Vì sao cần đến dịch vụ chở hàng uy tín tại Thủ Dầu Một

Trong công cuộc hội nhập quốc tế, đa số các công ty trong nước và quốc tế đều không muốn tự tổ chức, vận hành và duy trì phòng xuất nhập khẩu với các lý do như sau: 

Chi phí lương nhân viên và các chế độ kèm theo rất cao và thường xuyên.

Chi phí tài sản cố định, công cụ dụng cụ, vật rẻ tiền mau hỏng, văn phòng phẩm… rất tốn kém và thường xuyên.

Khi không có nghiệp vụ HQ – xuất nhập khẩu thì vẫn phải duy trì phòng xuất nhập khẩu với các chi phí cố định thường xuyên kèm theo.

Tiềm ẩn rủi ro chính sách vì nhân viên có trình độ chưa chuyên nghiệp hoặc không chuyên, không cập nhật các chế độ chính sách XNK hiện tại kịp thời.

Khi gặp áp lực công việc thường thụ động, khó vượt qua…

Vận nên tìm một công ty cung cấp dịch vụ chở hàng uy tín tại Thủ Dầu Một như Minh Tuấn là một điều đáng được để tâm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách nếu quý khách có nhu cầu cần đến Minh Tuấn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 

Công ty vận tải Minh Tuấn

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD: 20/41 An Phú Đông 09, KP1, P. An Phú Đông, Q. 12.

Bãi xe: 233 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức.

Bãi xe: 338/6 KP1, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông, Bình Tân ,TP. HCM.

Bãi xe: 154 QL 22, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0767330331

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website:  xetaichohanghcm.net

 

Zalo
Hotline