Go to www.addthis.com/dashboard to customize your tools

Dịch vụ

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM

Công ty vận tải Minh Tuấn cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM nhanh chóng tiện lợi tiết kiệm. Tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường xá sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại TPHCM? Bạn đang không biết nên thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ của đơn vị vận tải nào? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - công ty vận tải Minh Tuấn nhà cung cấp dịch vụ về xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

 

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ của Minh Tuấn

Khi thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM, bạn không chỉ trả phí dịch vụ, mà còn giao hết tất cả đồ đạc, tài sản của mình cho những người xa lạ để giúp mình vận chuyển! Vậy nên việc tìm được một đơn vị chuyển nhà uy tín với giá tốt luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kỳ người nào đang có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển phòng trọ tới nơi ở mới.

Xây dựng dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ từ nhiều năm qua, vận tải Minh Tuấn luôn tâm niệm, chỉ có trao đi sự nỗ lực và trách nhiệm mới có thể nhận lại sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Vậy nên với chúng tôi “Chất lượng dịch vụ – Thái độ phục vụ” được chú trọng đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM luôn cố gắng để giúp khách hàng chuyển nhà trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn với một mức chi phí tiết kiệm nhất có thể! Đến ngày hôm nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm, chúng tôi đã đồng hành chuyển nhà, chuyển văn phòng cho rất nhiều hộ gia đình trên toàn TP Hồ Chí MInh. Nhận được những lời khen và góp ý quý báu. Đó là động lực để vận tải Minh Tuấn phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực TPHCM.

 

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM-01

 

Các gói dịch vụ xe tải chuyển nhà của Minh Tuấn

Đến với dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM của vận tải Minh Tuấn bạn có nhiều chọn lựa:

 • Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ: Khách hàng sẽ tự tháo dở và đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của vận tải Minh Tuấn sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc lên xe và vận chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này phù hợp hơn khi chuyển nhà và phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc, nhiều thời gian rỗi, nó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí
 • Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả các công việc trong quá trình chuyển nhà do nhân viên của Minh Tuấn đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM của vận tải Minh Tuấn hoạt động với phương châm: “Mang đến dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói nhanh chóng – đảm bảo an toàn – tiết kiệm cho khách hàng”.

 

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM-02

 

Tại sao bạn nên chọn vận tải Minh Tuấn

Giá chuyển nhà công khai, không phát sinh

 • Chi phí dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM sẽ được công khai trên website: xetaichohanghcm.net của chúng tôi để khách hàng tự tính toán và kiểm tra. Đảm bảo giá cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực.
 • Báo giá chuyển nhà chính xác và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết
 • Cam kết không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ!

Chất lượng phục vụ luôn được trú trọng

 • Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, tay nghề cao, và hết lòng vì khách hàng.
 • Bọc lót, bảo quản tải sản của khách hàng, đóng gói kỹ lường luôn trong trạng thái an toàn.
 • Quá trình chuyển dọn nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 

Bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

 • Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ các điều khoản rõ ràng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

Thái độ phục vụ tận tâm lễ phép

 • Chủ động liên hệ với khách hàng trước khi xe đến, luôn có mặt đúng giờ như đã hẹn.
 • Nhân viên của vận tải Minh Tuấn ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi còn được chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp. Luôn thân thiện, tận tâm và lễ phép với khách hàng.

 

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM-03

 

Cam kết về dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM của Minh Tuấn

Vận tải Minh Tuấn không chỉ là một địa chỉ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp về dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM giá rẻ. Chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà TPHCM cụ thể bằng những cam kết sau:

 • Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM tại Minh vận tải Minh Tuấn tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ đạc.
 • Sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý, không hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng.
 • Đền bù 100 % giá trị hàng hóa, tài sản nếu xảy ra thất thoát, hư hại tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Miễn phí vật tư, thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói của Minh Tuấn.

Quý khách có thể liên hệ với vận tải Minh Tuấn thông qua các cách sau:

 

Công ty vận tải Minh Tuấn

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD: 20/41 An Phú Đông 09, KP1, P. An Phú Đông, Q. 12.

Bãi xe: 233 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức.

Bãi xe: 338/6 KP1, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông, Bình Tân ,TP. HCM.

Bãi xe: 154 QL 22, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0767330331

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website: xetaichohanghcm.net

 

Zalo
Hotline