Go to www.addthis.com/dashboard to customize your tools

Dịch vụ

Nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa cho công ty

Công ty vận Tải Minh Tuấn Chuyên nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa cho công ty theo tháng, theo quý, theo năm hoặc nhận khoán theo chuyến khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Công ty vận Tải Minh Tuấn Chuyên nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa cho công ty theo tháng, theo quý, theo năm hoặc nhận khoán theo chuyến khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho công ty xí nghiệp hay các cá nhân kinh doanh vẫn là một một ngành dịch vụ hot hiện nay tại Việt nam nói chung và tại HCM nói riêng.Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh của chúng tôi ra đời và phát triển theo làn sóng thương mại của đất nước đến nay đã hơn 5 năm và chính bản thân tôi đã đi theo nghề vận chuyển hàng hóa hơn 10 năm qua.Trong thời gian qua nhìn nhận lại quá trình phát triển của ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà bản thân tôi cũng cảm thấy chóng mặt. Song song với việc phát triển nên công nghiệp hóa hiện đại hóa tại Việt Nam thì ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng tăng tốc chóng mặt.Vào năm 2000 chỉ mới có một số tập đoàn vận tải phát triển mạnh và số ít công ty vận tải nhỏ lẻ kinh doanh về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhưng khoảng 5 năm đổ lại đây thì số lượng công ty, cá nhân kinh doanh về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội nội địa tăng vọt. 

Đặc biệt hệ thống công ty, tập đoàn vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh đang trong tình trang cung nhiều hơn cầu. Lý do vì sao?

 Nghiên cứu lý do dẫn đến vấn đề này, năm 2020 có rất nhiều doanh nghiệp vận tải phải giải thể, nhiều cá nhân kinh doanh dịch vụ vận tải nhỏ lẻ phải bán xe vì không cầm cự được, lý do kết hợp bởi nhiều yếu tố.

- Trong những năm gần đây do các chính sách cho vay tiêu dùng và kình doanh của các ngân hàng được mở rộng nên việc đầu tư 1 chiếc xe tải chở hàng là quá đơn giãn,dẫn đến các công ty hoặc các nhân kinh doanh sẳn sàng vay đầu tư mua xe.làm đơn hàng cần sử dụng đến dịch vụ nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa bị giảm thiểu cho các đơn vị dịch vụ.

- Đầu năm 2020 xảy ra đại dịch covid 19 trên toàn thế giới, dẫn đến Việt Nam bị ảnh hưởng kinh tế đặc biệt tại thời điểm này từ 5/2020 dự kiến đến đầu năm 2021)kéo theo hàng loạt các ngành nghề thương mại, kinh doanh, sản xuất đều bị ảnh hưởng và làm ảnh hưởng luôn cả ngành dịch vụ vận chyển hàng hóa tại Viêt Nam nói chung và  dịch vụ nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa cho công ty tại HCM nói riêng.

Tuy nhiên Vận tải Minh Tuấn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi vẫn luôn đứng vững để sẳn sàng phục vụ cho quý doanh nghiệp vận chuyển những đơn hàng giá trị.Đối với mảng nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa cho các công ty xí nghiệp, hoặc cá nhân sản xuất hiện nay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ về giá cho doanh nghiệp trong đợt dịch Covid 19, và hợp đồng vận chuyển hàng hóa của chúng tôi sẽ kéo dài ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn cho công ty theo kỳ hạn ký kết.

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo,P.1 ,Quận 5,TP.Hồ Chí MInh.

Văn phòng : 20/41 An Phú Đông 09, KP 1, P. An Phú Đông, Q.12.

Bãi xe: 233 phạm Văn Đồng,Thủ Đức,HCM

Bãi xe: 338/6 KP1,P.An Phú Đông,Q.12,TP.Hồ Chí Minh

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông,Bình Tân,HCM

Bãi xe : 154 quốc lộ 22 huyện hóc môn

Điện thoại: 0378 984 123

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website: xetaichohanghcm.net

 

Zalo
Hotline