Go to www.addthis.com/dashboard to customize your tools

Giới thiệu

XE TẢI CHỞ HÀNG MINH TUẤN

Nhận chở hàng uy tín tại Hồ Chí Minh : Luôn luôn khác biệt

- luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

 

Trong xã hội công nghiệp hóa, điện đại hóa, dịch vụ chở hàng thuê đã và đang là nhu cầu cấp thiết của con người. Khi có nhu cầu, các bạn có thể lên ngay google và search : " nhận chở hàng giá rẻ " thì các bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị đang làm về lĩnh vực này. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây rằng : làm sao để tìm cho mình 1 đơn vị uy tín và chất lượng ? Khiến người dùng dịch vụ có thể yên tâm, hài lòng nhất? Dich vu xe tai cho hang Minh Tuan hôm nay xin gửi tới những ai có nhu cầu dịch vụ : thuê xe chở hàng tại hcm của chúng tôi.

xe chở hàng

 

Mục tiêu của Dich vu xe tai cho hang cua chung toi : 

1. Mang lại tiện lợi nhất cho khách hàng, tiết kiệm thời gian.

     Khi chuyển đồ, hàng hóa, với một lượng hàng nhỏ, quý khách có thể dùng xe máy để chở, hoặc nhiều hơn một chút thì có thể dùng xe ba ba gác, nhưng với một lượng hàng lớn thì quý khách cần nghĩ ngay tới xe tải. Và chỉ một cú phone cho công ty, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất để đảm bảo khách hàng có thể có xe chở hàng đi sớm và nhanh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm một thời gian đáng kể.

 2. Tư vấn trước khi chở hàng, giảm thiểu tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ xe chở hàng

     Hàng hóa bao nhiêu, quãng đường dài ngắn, đi đường nào nhanh nhất,.... tất cả sẽ được chúng tôi tư vấn để giúp khách hàng có thể có được quãng đường ngắn nhất đi tới điểm đến và chọn loại xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa  để giảm thiểu  tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ.

 3. Nhân viên chở hàng lành nghề, làm việc nhiệt huyết có tâm

     Những nhân viên của chung toi được tuyển chọn kĩ càng với những tiêu chí sau : lái xe có bằng lại tốt, điều khiển xe chở hàng với tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển, bốc hàng đảm bảo sự khéo léo, cẩn thận và thể lực. Dù hàng hóa có nhiều, có dễ vỡ hay hỏng hóc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết mọi vấn đề nêu trên.

 4. Cung cấp đầy đủ các loại xe tải phù hợp cho hàng hóa: xe tải chở hàng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải : lớn nhỏ : 0.5 tấn, 1 tấn, 850kg, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn ,......... Nên dù hàng hóa nhiều hay là ít, gọn gàng hay cồng kềnh chông chênh, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

 5. Luôn đảm bảo chất lượng của xe tải. 

Để có thể nhận chở hàng xuyên suốt Xe tải của chúng tôi được bảo hành , bảo trì theo định kì để đảm bảo giảm thiểu tối đa sự cố khi đi trên những quãng đường dài. Đảm bảo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

Những tiêu chí trên chúng tôi đưa ra không những giúp khách hàng có sự hài lòng nhất, an tâm nhất mà còn giúp chúng tôi trở nên uy tín sau những lần cung ứng dịch vụ xe chở hàng tại hcm. Để khách hàng có thể nhớ tới Dương Phát và luôn ưu tiên cho dịch vụ của chúng tôi. 

Quy trình nhận chở hàng của chúng tôi:

  • khi khách hàng cần thuê xe chở hàng sẽ liên hệ thông qua website: http://xetaichohanghcm.net/ hoặc số phone : 0378 984123
  • sau khi tiếp nhận sẽ xem xét hàng hóa về trọng lượng, kích thước và chuyển xuống đội xe chở hàng tại hcm để phân công xe chở hàng có trọng tải và kích thước phù hợp.
  • Phân công tài xế chuyên đảm nhiệm về tuyến đường sẽ nhận chở hàng theo thời gian đã thỏa thuận

Nếu lượng hàng hóa của quý khách là một lượng hàng nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giới thiệu với quý khách những đơn vị có nhận chở hàng bằng xe ba gác với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

xe tai cho hang Minh Tuan

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo,P.1 ,Quận 5,TP.Hồ Chí MInh.

Văn Phòng đại diện : 20/41 An Phú Đông 09, Khu Phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12.

Bãi xe: 233 phạm Văn Đồng,Thủ Đức,HCM

Bãi xe: 338/6 KP1,P.An Phú Đông,Q.12,TP.Hồ Chí Minh

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông,Bình Tân,HCM

Bãi xe : 154 quốc lộ 22 huyện hóc môn

Điện thoại: 0378 984 123 (Mr TUẤN) 

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website: xetaichohanghcm.net

Zalo
Hotline