Go to www.addthis.com/dashboard to customize your tools

Tin tức

Dịch vụ cho thê xe tải chở hàng tại quận 12

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thêu xe tải chở hàng tại quận 12 với giá cả hợp lý, uy tín và chuyên nghiệp. Liên hệ 0378 984 123

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12 của Minh Tuấn:

Minh Tuấn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, được thành lập từ năm 2014 đến nay chúng tôi tự hòa là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12 được đánh giá uy tín chuyên nghiệp, giá thành rẻ, luôn luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng đúng tiêu chuẩn. Tại Công ty chúng tôi ngoài cung cấp các dịch vụ  xe tải chở hàng tại quận 12 còn có các dịch vụ chuyên ngành vận tải khác :

- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 12

- Dịch vụ cho thê xe tải chở hàng đi tỉnh: từ hồ chí minh đi các tỉnh miền nam, miền trung, miền bắc, và chiều ngược lại.

- Dịch vụ hợp tác với các công ty doanh nghiệp cho thuê xe tải chở hàng theo tháng

- Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại quận 12

- Dịch vụ di dời kho xưởng tại quận 12

..........

Các dòng xe chúng tôi bao gồm các loại xe với nhiều trọng tải khác nhau : Xe tải chở hàng 1 tấn,1,8 tấn, 2 tấn, 4 tấn, 6 tấn với quy cách thùng bạt và thùng kín, như vậy tùy theo mặt hàng và trọng tải hàng hóa mà khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận 12 chúng tôi sẽ điều động xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trên địa bàn TP.HCM quận 12 được đánh giá là 1 trong những quận có tốc đọ phát triển nhanh gồm nhiều trung tâm văn hóa, kinh tế mới ra đời quan trọng .Do đó các loại hình kinh doanh về sản phẩm dịch vụ cũng phát triển khá nhanh trong đó dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12 cũng là 1 trong số đó.

thuê xe tải chở hàng tại quận 12

ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 12 của chúng tôi :

- Giá cả hợp lý : chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cước cho các đối tác là công ty ,doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo tháng, hay những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng thường xuyên.

- Tiết kiệm thời gian và nhân lực : Thay vì doanh nghiệp phải bỏ chi phí mua xe sau đó phải tốn thời gian và nhân lực điều hành xe, tài xế, kiểm xe định kỳ,....thì việc sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi sẽ giúp giảm thiểu nhiều thời gian và nhân lực để phục vụ vào công việc có ích hơn.

- Giảm thiểu rủi ro hàng hóa : sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thuần thuộc mọi nẽo đường trong các tỉnh vì vậy khách hàng có thể yên tâm gửi gắm hàng hóa khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng quận 12 của chúng tôi.

Hãy liên hệ tại đây để được tư vấn báo giá về dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ quận 12

Các bài viết khác

Zalo
Hotline