Go to www.addthis.com/dashboard to customize your tools

Tin tức

xe tải chở hàng tại an phú đông uy tín giá tốt trong dịch vụ vận tải tại Hồ Chí Minh

Bãi xe chính của Minh Tuấn tọa lạc tại An phú đông vì vậy rất thuận tện cho việc cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại an phú đông và các khu vực quận 12 khác. Liên hệ 0378 984 123

Chúng tôi có bãi xe chính tọa lạc tại An Phú Đông nên rất thuận tện cho việc cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại an phú đông và các khu vực quận 12 khác.

An Phú Đông là một phường trực thuộc quận 12, tuy số lượng công ty xí nghiệp tại đây không quá nhiều nhưng nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại An Phú Đông cũng rất cao.Ngoài các công ty, doanh nghiệp thì số lượng các cửa hàng hoặc các cá nhân kinh doanh mọc lên càng nhiều từ đó phát sinh nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng theo.Trên thị trường Vận tải hàng hóa đường bộ tại Hồ Chí Minh dịch vụ xe tải chở hàng tại quận 12 là khá sôi nổi so với các quận.

Vậy Vận tải hàng hóa Minh Tuấn Chúng tôi mang đến những ưu điểm gì vượt trội cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại quận 12 và đặc biệt là xe tải chở hàng tại An Phú Đông ?

  • Sự tiện lợi và nhanh chóng khi sử dụng xe tải chở hàng an phú đông tại Minh Tuấn : khi quý khách muốn đặt xe tải chở hàng tại Hồ Chí Minh thì quý khách thường là đặt trước 1 ngày để đối tác có thể chuẩn bị điều động xe phù hợp, Nhưng với chúng tôi dù bạn ở đâu tại Hồ Chí Minh thì chỉ cần gọi trước vài tiếng Minh Tuấn sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh của bạn. Đặc biệt khi có nhu cầu cần xe tải chở hàng tại An Phú Đông gấp ,quý khách có thể alo và chúng tôi sẽ đáp ứng ngay nhu cầu vận chuyển hàng hóa an phú đông vì chính chúng tôi cũng tọa lạc tại đây.
  • Tiết kiệm chi phí trong khẩu vận chuyển hàng hóa của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân : Giá xe tải chở hàng tại an phú đông của chúng tôi rất mềm so với thị trường vận chuyển hàng hóa.
  • Sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ xe tải chở hàng an phú đông : Nhân viên chúng tôi được đào tạo văn hóa ứng xử với khách hàng và nghiệp vụ trước khi làm việc tại Minh Tuấn, Thâm niên nghề nghiệp cũng phải cao từ 2 năm trở lên.Vì vậy quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các dịch vụ vận tải hàng khác như ngành xe cẩu, dịch vụ bốc xếp, tháo ráp máy lạnh,... sẳn sàng hỗ trợ nhu cầu mọi khâu vận chuyển cho quý khách.Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Hệ thống xe tải của chúng tôi đủ mọi kích thước trọng tải, quý khách cần thuê xe tải chở hàng thùng kín hay thùng bạt đều có. và chúng tôi sẽ xắp xếp xe có trọng tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách.

Xe tải chở hàng Minh Tuấn

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo,P.1 ,Quận 5,TP.Hồ Chí MInh.

Văn Phòng đại diện : 20/41 An Phú Đông 09, Khu Phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12.

Bãi xe: 233 phạm Văn Đồng,Thủ Đức,HCM

Bãi xe: 338/6 KP1,P.An Phú Đông,Q.12,TP.Hồ Chí Minh

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông,Bình Tân,HCM

Bãi xe : 154 quốc lộ 22 huyện hóc môn

Điện thoại: 0378 984 123 (Mr TUẤN) 

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website: xetaichohanghcm.net

Các bài viết khác

Zalo
Hotline